Trang chủ/Du Lịch Đà Lạt/[Bỏ Túi 10+] Địa Chỉ Bánh Bèo Ngon Ở Đà Lạt "Ăn Quên Lối Về"
Ngày đăng: November 11, 2021 2,170

[Bỏ Túi 10+] Địa Chỉ Bánh Bèo Ngon Ở Đà Lạt "Ăn Quên Lối Về"

1. Bánh bèo số 4 Bà Hường Đà Lạt

Nhắc đến bánh bèo Đà Lạt thì bạn không thể bỏ qua quán bánh bèo số 4 Bà Hường. Đây là một điểm tụ tập quen thuộc của các bạn thanh niên. Không gian quán sạch sẽ, lúc nào cũng đông khách. Bánh lúc nào cũng nóng hổi, thơm dẻo, vị bùi của đậu phộng và vị beo béo của nhân ăn rất bắt miệng.

Bánh bèo số 4 Bà Hường Đà Lạt

Điểm thu hút khách đến quán đó chính là món nước chấm tự pha của quán. Nước chấm lạ miệng, ấn tượng, được pha theo công thức riêng của cô chú chủ quán. Vì vậy đã mang lại cho món bánh bèo này một hương vị không bị trộn lẫn nơi đâu.

 • Địa chỉ: số 402 Phan Đình Phùng- phường 2- tp Đà Lạt
 • Giờ mở cửa: 10h- 22h
 • Giá tham khảo: 20.000đ- 44.000đ

2. Bánh bèo cô Ngọc Đà Lạt

Bánh bèo cô Ngọc là một quán bình dân nằm trên đường Hoàng Diệu nhưng được mở từ rất lâu rồi. Bánh bèo cô Ngọc có không gian hơi nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách. Bánh bèo ở đây được chủ quán tự tay làm, với nhân đầy ắp tôm thịt, mỡ hành nhìn rất hấp dẫn, mang nét đặc trưng của bánh bèo Đà Lạt.

Xem thêm: Khám phá đồi chè Cầu Đất ở Đà Lạt chi tiết từ A - Z

Bánh bèo cô Ngọc Đà Lạt

 • Địa chỉ : 47 Hoàng Diệu, phường 5, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Giờ mở cửa : 14:00 – 19:00
 • Giá tham khảo: 2.500đ – 20.000đ

3. Bánh bèo 11 Đà Lạt

Bánh bèo 11 là quán bánh bèo bình dân nhưng lúc nào cũng rất đông khách. Bánh bèo ngon mềm dẻo còn có thêm cả bánh bột lọc dai dai với bánh ram giòn nữa. Đặc biệt nước mắm chua chua của quán rất ngon, ăn cùng với bánh là rất vừa miệng. Đặc biệt vào ngày rằm quán còn phục vụ thêm cả nước mắm chay và bánh bèo bột lọc chay nữa.

Bánh bèo 11 Đà Lạt

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Trỗi - tp Đà Lạt
 • Giờ mở cửa: 9:00 - 14:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ- 25.000đ

4. Quán Bà Triệu Xắp Xắp Đà Lạt

Với giá 20.000 trên 1 phần, bánh bèo ở quán có 2 loại là bánh bèo nhân khô và bánh bèo nhân ướt. Bánh bèo ở đây được nhiều thực khách đánh giá là ngon nhất nhì Đà Lạt. Bánh mềm mịn, thêm vị nhân béo hòa quyện với da heo giòn giòn ăn rất đã miệng. Ngoài bánh bèo chén Đà Lạt thì món xắp xắp ở quán rất ngon và nổi tiếng. Ngoài hai món đặc trưng là xắp xắp và bánh bèo thì quán còn khá nhiều món ăn vặt khác để bạn có nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hồ Vô Cực Đà Lạt từ A - Z

Bánh bèo Bà Triệu Xắp Xắp Đà Lạt

 • Địa chỉ: 28 Đường Bà Triệu, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 19:00
 • Giá tham khảo: 10.000đ – 30.000đ

5. Bánh bèo cô Thân Đà Lạt

Có thể nói Đà Lạt có rất nhiều quán bánh bèo nhưng bánh bèo cô Thân vẫn được nhiều thực khách lựa chọn. Bánh bèo ngon và mang nét đặc trưng của Đà Lạt, bánh có bỏ thêm da heo chiên nên rất giòn ăn cùng với sốt tôm và nước mắm. Chủ quán rất thân thiện và nhiệt tình với khách hàng, thậm chí bạn muốn làm thử bánh cô chủ cũng cho bạn thử làm.

Bánh bèo cô Thân Đà Lạt

 • Địa chỉ: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh- phường 7- tp Đà Lạt
 • Giờ mở cửa: 5:00 - 11:00
 • Giá tham khảo: 2.000đ - 5.000đ

6. Bánh bèo số 4 Đà Lạt

Bánh bèo số 4 là một địa điểm được nhiều người dân địa phương và khách du lịch biết đến. Với hơn 50 năm buôn bán, bánh bèo số 4 với phần bánh bèo nóng thơm, bùi bùi của đậu phộng và beo béo của mỡ hành đã làm bao du khách vấn vương. Một phần bánh bèo ở đây có mức giá phù hợp với túi tiền. Những gì tinh hoa nhất như được cho vào từng chiếc bánh.

Bánh bèo số 4 Đà Lạt

Nước chấm được pha chế theo công thức riêng của quán. Vì thế hương vị bánh bèo ở đây khá đặc biệt và khó có thể nhầm lẫn với nơi khác. Quán có 2 loại bánh là bánh khô và bánh ướt tuỳ theo khẩu vị của bạn mà lựa chọn nhé.

Xem thêm: [Bỏ Túi 10+] Món quà lưu niệm ở Đà Lạt nổi tiếng nhất

 • Địa chỉ: 7B La Sơn Phu Tử, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00
 • Giá tham khảo: 10.000đ – 20.000đ

7. Bánh bèo miền Trung Đà Lạt

Cô chủ quán là người miền Trung nên quán luôn giữ được chất bánh bèo nơi đây, với phần vỏ bánh mỏng, nhân bánh làm mặn từ tôm thịt cũng như nhiều gia vị. Không gian rộng rãi, sạch sẽ tạo điều kiện cho bạn thưởng thức món bánh bèo ngon miệng nhất. Quán bán cả suất đặc biệt lẫn bình thường, một phần cũng có giá rất hợp lý. Món bánh bèo ngon, có cả nhân khô và nhân nước ăn cùng nước mắm đậm đà chuẩn vị miền Trung.

Bánh bèo miền Trung Đà Lạt

 • Địa chỉ: 108 Nguyễn Thị Nghĩa, phường 2, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Giờ mở cửa: 6:30 – 19:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ – 30.000đ

8. Bánh bèo Trâm Đà Lạt

Quán bánh bèo Trâm được mở từ khá lâu rồi, không gian quán nhỏ nhưng cứ hễ mở cửa là rất đông khách. Đặc trưng của quán có lẽ là phần nước chấm được pha chế cay, chua chua ngọt ngọt. Khi ăn rưới đều mắm lên bánh, bánh rất mềm và dẻo của bột gạo, cùng hương thơm của hẹ và da heo chiên giòn. Rất phù hợp với tiết trời se lạnh của Đà Lạt.

Bánh bèo Trâm Đà Lạt

 • Địa chỉ: chợ Đà Lạt- tp Đà Lạt
 • Giờ mở cửa: 13:30- 18:30
 • Giá tham khảo: 20.000đ- 30.000đ

9. Chợ Đà Lạt

Chợ Đà Lạt là một trung tâm buôn bán lớn nhất của thành phố, nên nơi đây dường như quy tụ tất cả những nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của Đà Lạt. Ở đây có bánh bèo chén Đà Lạt, bánh bèo dĩa, rất đa dạng với nhiều loại nhân khác nhau. Món bánh bèo Đà Lạt có pha chút bột lọc để bánh nhìn được trong và dai hơn. Nhân bánh vừa ăn, có vị béo, bạn sẽ cảm nhận được sự ngon của phần nhân tôm, thịt, hòa lẫn với bùi bùi của đậu phộng. Thêm một ít nước sốt tạo nên một món ăn hòa quyện mà ai nhìn thấy cũng khó kiềm lòng.

Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp của Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt

Bánh bèo chợ Đà Lạt

 • Địa chỉ: Khu ăn uống chợ Đà Lạt, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ – 40.000đ

10. Bánh bèo Bà Giàu Đà Lạt

Bánh bèo Bà Giàu có nhiều loại bánh bèo ngon như bánh bèo chén, bánh bèo đĩa… rất đa dạng với nhiều loại nhân khác nhau. Bánh bèo của quán có pha chút bột lọc để bánh dai hơn. Lớp bánh mềm, dai được ăn cùng sốt thịt tôm, hành mỡ cùng nước mắm chua ngọt.

Bánh bèo Bà Giàu Đà Lạt

 • Địa chỉ : Chợ Mỹ Thành, Hoàng Diệu, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Giờ mở cửa 15:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 3.000đ - 20.000đ

Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp của Cây Thông Cô Đơn Đà Lạt

Kết Luận:

Trên đây là 10 địa chỉ bánh bèo ngon, nổi tiếng nhất ở Đà Lạt được nhiều thực khách đánh giá tốt dành cho bạn. Hy vọng với những chia sẽ này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ ưng ý nhé. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ & ý nghĩa.

Hỗ trợ tư vấn ngay

Đánh giá

Khách hàng & đối tác
của chúng tôi

Tại sao nên đặt dịch vụ tại Kênh Du Lịch Khám Phá?

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Kênh Du Lịch Khám Phá đã có những bước tiến không ngừng trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch trực tuyến cho hàng nghìn khách hàng trong & ngoài nước. Với thế mạnh về thị trường nội địa và đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Kênh Du Lịch Khám Phá đã và đang khẳng định hơn nữa uy tín và chất lượng dịch vụ của mình đối với khách hàng.

Kênh Du Lịch Khám Phá tin chắc rằng Chúng tôi có đủ nguồn lực và khả năng cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất để làm hài lòng Quý khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Doanh nghiệp du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Thông qua hệ thống Website sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin thiết thực nhất, giúp khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ nhanh chóng - tiện lợi - an toàn!

Ưu đãi mỗi ngày

Combo du lịch hấp dẫn giá rẻ mỗi ngày, luôn mang lại cho quý khách nhiều ưu đãi chưa từng có trong từng giai đoạn của năm.

Sản phẩm & dịch vụ

Đảm bảo cung cấp sản phẩm & dịch vụ chất lượng cao tương ứng với mức giá tốt nhất thị trường, thông tin rõ ràng & minh bạch.

Thanh toán an toàn

Giao dịch an toàn với nhiều lựa chọn: thanh toán tại văn phòng, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng.

Hỗ trợ & tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trên mọi hành trình, tư vấn tận tình & kịp thời.